Thông điệp Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Với tôn chỉ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, SETIN đã, đang và sẽ không ngừng học tập và nâng cao trình độ nhân lực chất lượng cao, đầu tư kĩ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, trở thành đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp và tin cậy cho ngành công nghiệp năng lượng tại Việt Nam.


pham van nam
Ông PHẠM VĂN NAM (Chủ tịch Hội đồng quản trị)

Công ty Cổ phần SETIN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Lời đầu tiên, SETIN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ SETIN trong thời gian qua. Chính điều đó đã giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực để phát triển và hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong tương lai. Từ khi thành lập đến nay, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT và Ban Giám đốc cùng đội ngũ kĩ thuật viên dồi dào kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, SETIN đã đồng hành và hỗ trợ không ít các đối tác như: Foster Wheeler Service-Thailand LTD, Nhiệt điện Hải Phòng, Nhiệt điện Phả Lại, Nhiệt điện Uông Bí, Nhiệt điện Sơn Động-TKV, Nhiệt điện Đông Triều-TKV, Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV, Nhiệt điện Quảng Ninh, AES-VCM Mong Duong Power CO., LTD...

Với sứ mệnh đảm bảo độ tin cậy và sự an toàn trong quá trình vận hành của máy móc, SETIN luôn luôn khắt khe với chính mình, chưa từng lơ là kiểm soát chặt chẽ chất lượng của các sản phẩm mà SETIN cung cấp, tuân thủ kỷ luật thép để duy trì tiến độ thi công và chất lượng công trình, hoàn thành các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Giữ vững phong độ và tiến về phía trước cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng, trong thời gian tới, SETIN tiếp tục cung cấp các loại vật tư và phụ tùng thay thế cho lò hơi, turbine cùng các thiết bị phụ trợ khác trong các nhà máy nhiệt điện, thuỷ điện, xi măng và các ngành công nghiệp khác đến từ các tên tuổi nổi trên thế giới như Harbin, Dongfang, Shanghai, Foster Wheeler, GE,....

Bên cạnh đó, SETIN còn cung cấp các dịch vụ bao gồm:


Thiết kế, thi công, chế tạo và lắp đặt các hệ thống công nghiệp, cơ điện


Gia công và chế tạo khung thép và kết cấu thép công nghiệp


San lấp mặt bằng, xây dựng nhà xưởng công nghiệp


Ngoài ra, để mang đến các giải pháp toàn diện cho các công trình công nghiệp điện, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các loại lò hơi, turbine, máy phát điện và cung ứng lao động có tay nghề cao cho các khu công nghiệp.

Với tôn chỉ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, SETIN đã đang và sẽ không ngừng học tập và nâng cao trình độ nhân lực chất lượng cao, đầu tư kĩ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, trở thành đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp và tin cậy cho ngành công nghiệp năng lượng tại Việt Nam.

Trân trọng!

TẦM NHÌN

Trong 5 đến 10 năm tới, SETIN sẽ trở thành đơn vị chiếm lĩnh thị trường cung cấp, thi công và lắp đặt các thiết bị hỗ trợ trong ngành năng lượng tại miền Bắc, tiến tới trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, góp phần đưa ngành công nghiệp năng lượng nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung đi lên và phát triển cùng kinh tế thế giới.

SỨ MỆNH

SETIN luôn phấn đấu để đảm bảo an toàn và duy trì liên tục quá trình vận hành tối ưu của máy móc, gây dựng sự bền vững lâu dài cho công trình.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người

SETIN tự hào với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, trải qua nhiều tình huống thực tế khác nhau trong quá trình thực hiện các dự án tại các nhà máy công nghiệp, nhà máy điện trên mọi miền tổ quốc, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình thi công dự án.

Chất lượng

Chất lượng công trình là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn tự đặt ra tiêu chuẩn cao cho chính mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất.

Thời gian vàng

Hiểu được tầm quan trọng của tính chính xác về thời gian trong quá trình thi công, vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc “Thời gian là vàng” để dự án diễn ra theo tiến độ chính xác. Bên cạnh đó, để kiểm soát chặt chẽ các thiết bị đến tận tay khách hàng đúng nơi, đúng lúc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tới tận công trình với chi phí vận tải thấp nhất.

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second